[Kỹ thuật] Phương pháp nhân đôi Baccarat có thể được sử dụng thận trọng trong một trò chơi

Phương pháp nhân đôi, tiếng Anh gọi là Double Up, có nghĩa là sau khi thua một vòng (100 đô la), tiền đặt cược ở vòng thứ hai gấp đôi so với vòng đầu tiên (200 đô la). Nếu thua vòng thứ hai, vòng thứ ba được chơi. Tiền cược gấp đôi so với vòng thứ hai ($ 400), và cứ như vậy, nếu bạn thắng, tiền đặt cược sẽ giảm trở lại mức của vòng đầu tiên ($ 100).

Ưu điểm của phương pháp đánh bạc này là cho dù bạn thua bao nhiêu vòng, chỉ cần bạn thắng một vòng, bạn có thể lấy lại chi phí của mình và giành chiến thắng trong trò chơi. Một số người nói rằng đây là kỹ thuật đánh bạc nhất định phải thắng, trên thực tế, phương pháp đánh bạc này có rủi ro lớn và phần thưởng nhỏ (bất kể bạn thua bao nhiêu vòng, thì chỉ có lãi 100 đô la trong vòng cuối cùng), giả sử bạn đã thua sáu Trong vòng đó, tiền cược của bạn ở vòng thứ bảy đã tăng lên $ 6400, và tiền cược bạn thua trong sáu vòng đầu tiên đã cộng dồn thành $ 6300. Nếu bạn thua ở vòng thứ bảy, bạn sẽ mất $ 12700, và nếu bạn thắng, bạn chỉ thắng được $ 100. Loại cờ bạc này là cách dễ nhất để vét sạch túi trong một vòng. Hơn nữa, ngay cả khi đặt cược của bạn là không giới hạn, thì vẫn có giới hạn đặt cược tại bàn, khi đặt cược của bạn đạt đến một mức nhất định, bạn không thể nâng lên được nữa.

Phương pháp nhân đôi lũy tiến: Sử dụng dãy Fibonacci trong toán học, sự sắp xếp của dãy số này như sau: 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144, đến vô cùng. Lớn. Khi sử dụng nó như một phương pháp cá cược, số 1 đầu tiên được rút ra và sử dụng, tức là nó trở thành 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34 … Mỗi số là tổng của hai số đầu tiên.

F (x) = f (x-1) + f (x-2). Khi đặt cược, hãy đặt cược 1 trước, sau đó tiếp tục đặt cược 1 nếu bạn thua, đặt cược 2 nếu bạn thua, đặt cược 3 nếu bạn thua, và đặt cược 5 nếu bạn lại thua, mặc dù phương pháp này không giống như 1, 2, 4. , 8 hoặc 1,3,7,15 nhìn chung có thể bù đắp các khoản thua lỗ trước đó trong một vòng, nhưng sẽ không thua quá nhanh khi bạn mất tiền và một vòng có thể bù đắp số lỗ trong hai vòng đầu tiên, ngay cả khi thua trong ngày Số vòng chơi ít hơn số vòng bị mất, vì vậy bạn vẫn có thể kiếm tiền.

Phương pháp này hay nhưng mình thấy phương pháp này nhanh hoàn vốn, nhưng cần thận trọng khi sử dụng! Nếu không, bạn sẽ rơi vào hố sâu không đáy! poker bacarat

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注