[Kỹ thuật] Học cách kiểm soát tâm lý của bạn, tích lũy ít hơn và tối đa hóa lợi ích của baccarat

Có rất nhiều kỹ thuật chơi baccarat, nhưng cá nhân tôi cho rằng chỉ có một cách khoa học nhất là tích lũy nhỏ để làm lớn, chỉ có tích lũy từng chiến thắng thì bạn mới có thể đạt được mục tiêu sinh lời, và cách chiến thắng quan trọng nhất là sử dụng Quy tắc kiểm soát ham muốn và lòng tham của bạn. Khi bạn thắng, bạn sẽ kết thúc. Đừng dính vào nó nếu bạn thua. Hãy giữ mức lỗ ở mức tối thiểu. Khi đó sẽ có một khoản thặng dư nhỏ, được tích lũy nhiều lần. Đó cũng là một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Điểm lợi nhuận đầu tiên là kiểm soát lòng tham của bản thân, điều này rất khó đạt được. Mỗi khi giao tiếp với bạn bè, tôi nói rằng tôi đã kiếm được một số lợi nhuận nhỏ trong trò chơi baccarat. Họ sẽ rất Tôi không nghĩ vậy, tôi nghĩ rằng số tiền ít là hạnh phúc, tại sao không tận dụng chiến thắng mà theo đuổi, có thể thắng nhiều hơn, nhưng điều này chỉ có thể, nếu thắng trước, thua cuối cùng để được nhiều lợi hơn, tôi tin rằng nhiều người sẽ không chịu nổi.

Đây là hậu quả của lòng tham, muốn thắng nhiều thì thua hết những trận thắng trước, tất nhiên đây cũng là điểm mà nhiều người chơi chưa thuyết phục, nếu thua ngay từ đầu thì trong lòng có thể thấy khá hơn, dù sao thì hên xui, nhưng nếu Nếu bạn thua trước sau đó thắng thì tư duy của bạn cũng sẽ thay đổi theo, nghĩ rằng đây chỉ là một tập, nếu bạn tiếp tục đặt cược, bạn chắc chắn sẽ thắng nhiều hơn trước, cuối cùng lại thua càng nặng hơn.

Nói đến đây, bạn cần phải có kỹ năng duy trì lợi nhuận, giới hạn lãi lỗ trong một phạm vi nhất định, nếu thắng thì chốt, nếu thua thì quay lại vào ngày khác, để tâm lý bình tĩnh hơn và không còn ham hố. Muốn trở lại thì phải chú ý, có thể không kiểm soát được bản thân, lúc này khả năng thua sẽ tăng lên rất nhiều.

Do đó, kỹ thuật chơi baccarat không phải để dạy bạn cách chơi mà là để kiểm soát tâm lý của chính bạn. Bạn không thể theo dõi một cách hỗn loạn và kiên trì trong khi chơi. Điều này chỉ vô ích khi lật ngược thế cờ, chỉ trong một số trường hợp nhất định. Chỉ bằng cách kiểm soát cảm xúc của mình theo những quy tắc sau đây, bạn mới có thể tích lũy những khoản nhỏ và thỏa mãn mục tiêu lợi nhuận của chính mình cách chơi baccarat.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注