[Kỹ thuật] Cách chơi Baccarat toàn tấn công

Chủ đề xoay quanh cuộc thi baccarat, nhiều thí sinh muốn chiến thắng trong trò chơi vua này phải áp dụng lối chơi tấn công toàn diện, vì dù có thắng ít cũng không có khả năng lọt vào tốp 3. Cần tập trung vào những lối chơi đã qua ba, bốn hay thậm chí là sáu cấp, tóm lại, tấn công là cách phòng thủ tốt nhất, đặc biệt là trong game.

Bất kỳ loại cáp thẳng nào đều không thích hợp để sử dụng trong trò chơi, lý do đã rõ ràng, các loại cáp cờ bạc này dựa trên trò chơi lớn, nếu bạn thắng thì bạn sẽ thắng đường, nếu bạn thua thì bạn sẽ mất nhà máy, làm thế nào bạn có thể nổi bật trong trò chơi? Chỉ cần chơi và vui là có thể đứt cáp, điểm khác biệt là bạn có thể chơi lại khi đứt cáp.

Vậy nên tấn công như thế nào cũng nên lường bằng tấn công ba chiều, tuy phải tấn công cả quá trình nhưng không phù hợp để nâng cược tùy ý khi chưa hình thành bài, tấn công toàn diện cho đến khi xuất hiện tín hiệu “thị trường” sau đây là tấn công ba chiều. chia sẻ nó.

Rìu 1: Luôn dựa vào đường chính, đừng bận tâm đến đường heo hút và ba đường dưới. Cũng giống như khi lái xe, xe đường nhỏ luôn nhường đường cho xe đường trường. Đường heo hút thường bị lạc đường. Tóm lại là đường đáng tin cậy nhất. Sử dụng biểu đồ xu hướng làm tài liệu tham khảo, vì biểu đồ chỉ ra rõ ràng mức hỗ trợ, mức kháng cự và xu hướng của ngân hàng và thời gian nhàn rỗi. Bất cứ khi nào bạn có thể nắm bắt được thị trường góc, bạn có thể hiểu rõ về cơ hội đầu tiên.

Punch Two: Cẩn thận với chân giả, chân giả có nghĩa là số lượng tối đa của Zhuang Xian trong mỗi hàng là khác nhau. Ví dụ, mỗi đường chỉ có ba người chơi, khi mở ra ba người chơi, nhiều người sẽ tính đến chuyện “quay đầu” mua ngân hàng, nhưng nhiều trường hợp ván sau sẽ bị phá và rút người chơi thứ tư. , Được gọi là “Đường bị hỏng”. Nếu trong thẻ giày này, số lượng đại lý trong mỗi hàng, nếu nhiều hơn ba, đó là chân giả, bên nhàn rỗi có cơ hội lớn để kéo dài và khớp với nhà cái.

Ví dụ: bên nhàn rỗi đã mở tối đa ba trong mỗi hàng và ngân hàng đã mở tối đa sáu trong mỗi hàng. Khi có ba ô không hoạt động, bạn không thể quay đầu để mua ngân hàng, bởi vì bên nhàn rỗi sẽ ngày càng dài hơn bất cứ lúc nào, cho đến khi nó mở sáu. Một lúc rảnh rỗi, hai bên ngân hàng và người chơi đều “thật tâm với nhau”. Bạn có thể đặt cược vào “Ngân hàng Jianwan” sau khi chân đã được san bằng, nhưng nếu bạn tiếp tục chơi sẽ xảy ra tình trạng “đá chân” và bạn phải quay lại và đặt cược cho cuộc chơi dài. Đến

Rìu ba: Cách dễ nhất để kiếm tiền lớn bằng cách nhàn rỗi lâu hoặc nhảy xa đơn lẻ, cũng là thời điểm tốt để “xoay tiền”, nhưng lưu ý khi ngân hàng đầu tiên hoặc thời gian nhàn rỗi dài không xuất hiện, không nên tự đưa ra nhận định và cố gắng kéo dài. Chủ ngân hàng này hoặc người làm biếng này sẽ mất rất nhiều “chân”. Khi con đường dài ở vạch thứ nhất xuất hiện, khả năng lớn thương hiệu giày này sẽ lại xuất hiện ở con đường dài, và theo đuổi nó ở vạch thứ hai cũng chưa muộn.

Ví dụ trước đường cái, ngân hàng đã chạy tới ba, khi xuất hiện ngân dài đầu tiên thì có thể đuổi ở quán thứ 5. Bởi vì khẳng định đường dài hình thành, không phải là “đá xéo”. Điều an toàn hơn là khi một dòng chữ “Ji Di Zhuang” khác xuất hiện, tôi sẽ không bao giờ đuổi theo chủ ngân hàng, bởi vì có nhiều khả năng là một ngân hàng dài khác sẽ xuất hiện và thậm chí một ngân hàng sẽ dài hơn một ngân hàng và thậm chí nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ mất một ngân hàng. Trò chơi bị dừng, và chiến thắng là không giới hạn game baccarat .

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注