[Kinh nghiệm] Về mối quan hệ giữa nguyên tắc chơi baccarat và khả năng tự chủ, không thể bỏ qua hai điều

1. Hai nguyên tắc chơi baccarat:

1. Dù chơi gì đi chăng nữa, không nên có chuyện may rủi.

2. Thắng thua có hạn, sau khi mất gốc thì dứt khoát dừng lại. Cờ bạc luôn đánh cược mạng sống của bạn!

2. Phân tích khả năng tự chủ:

Những người chơi đã từng tiếp xúc với baccarat sẽ thấy rằng về cơ bản họ đã có lãi trước khi chơi baccarat. Vấn đề là bao nhiêu. Bây giờ, hãy ngẫm lại xem tại sao lại xảy ra tình trạng phổ biến này – nguyên nhân là do ý thức ngăn chặn thua lỗ chưa được kiểm soát chặt chẽ.

Baccarat lợi nhuận là một trò chơi không thể ước tính được, có thể thắng gấp một hai trăm lần tiền gốc, tương tự có thể thua gấp một hai trăm lần tiền gốc. Ngay cả khi ngày lợi nhuận tích lũy của bạn dài hơn, và bạn không dừng lỗ chỉ một lần, rất có thể bạn sẽ mất lợi nhuận trước đó trong một thời gian ngắn, hoặc thậm chí là mất tiền.

Một số người chơi càng lúc càng thua, mà không có cảm giác dừng lỗ. Việc thua lỗ có thể tạm thời dừng lại, có nhiều lý do dẫn đến việc lỗ. Có thể là hên xui, hoặc làm mất và phá vỡ suy nghĩ ban đầu. Tôi thường nói câu cuối cùng, nhưng tôi luôn rút thẻ một cách bốc đồng và nạp tiền nhiều lần. Kết quả càng ngày càng thua, đây thật sự là cái cuối cùng sao? Đôi khi ngẫm lại thật sự rất nực cười, người có năng lực tự chủ mạnh mẽ mới có thể chơi game, còn người chơi không có năng lực tự chủ nhất định sẽ mất mạng.

Người có khả năng tự chủ mất một lần rồi dừng lại, nhưng chỉ mất gốc một lần. Còn người có khả năng tự chủ kém thì càng thua, càng chơi càng chơi, muốn kiếm lại tiền thì càng thua. Đây là một gợi ý cho mọi người, nếu bạn là người có khả năng tự kiểm soát bản thân kém thì tốt nhất không nên chơi bài chơi bài | baccarat online.

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注